Thực hiện quy định tại Thông tư 46/2010/TT-BCT ban hành ngày 31 tháng 12 năm 2010, các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử (sau đây gọi là thương nhân) phải tiến hành đăng ký với Bộ Công Thương, Công ty cổ phần thương mại điện tử VIETNAMNAY đã trình thủ tục hồ sơ và được Bộ Công Thương duyệt chứng nhận “Sàn giao dịch thương mại điện tử VIETNAMNAY.COM đã đăng ký với Bộ Công Thương” ngày 20/10/2011.
VIETNAMNAY.COM xin thông báo Vào lúc 22h ngày 19/10/2011 website VIETNAMNAY.COM không truy cập được do bị quá tải server.
Ngày 04 tháng 10 năm 2011, Sở thông tin và truyền thông Tp. Hà Nội đã cấp “Giấy phép Thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet” số 937/GP-TTĐT cho VIETNAMNAY.COM - Cổng thương mại điện tử Việt Nam.
VIETNAMNAY.COM CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM  CTY CP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIETNAMNAY Độc lập – Tự do – Hạnh phúc 
Điều 1 : Đăng ký thành viênThành viên đăng ký tài khoản trong VIETNAMNAY.COM là người đã đăng ký tài khoản sử dụng theo các bước quy định của công ty Cổ phần thương mại điện tử VIETNAMNAY, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.
Ngày 21 tháng 9 năm 2011, Lễ ký Thỏa thuận hợp tác Phát triển thương mại điện tử tại Hải Phòng đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Hải Phòng. Thỏa thuận này là kết quả hợp tác giữa bốn tổ chức là Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin thuộc Bộ Công Thương, Sở Công Thương thành phố Hải Phòng, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Hội Vô tuyến Điện tử và Tin học Hải Phòng.
Các phương thức thanh toán đang được áp dụng tại VIETNAMNAY
Khi bạn sử dụng dịch vụ gian hàng đảm bảo (hợp đồng kèm theo) tại VIETNAMNAY nhận được những lợi ích sau:
Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2011 tại Trụ sở mới của mình tại tầng 7 số 29 Bà Triệu Hà Nội, VECOM đã tổ chức Lễ kết nạp và trao Giấy chứng nhận cho gần 20 hội viên mới. VIETNAMNAY tham gia với tham gia với tư cách là doanh nghiệp thành viên.
Để hỗ trợ thí sinh có thông tin sớm nhất về điểm thi tốt nghiệp THPT 2011 Chuyên trang Tuyen sinh.vietnamnay.com phối hợp cùng Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC triển khai chương trình đăng ký nhận điểm thi. Ngay từ bây giờ, các thí sinh và phụ huynh có thể gửi tin nhắn để đăng ký chương trình.
Tin thị trường