Chương trình tặng tên miền .NET hợp tác giữa VIETNAMNAY và TENTEN.VN

vietnamnay.com chuong-trinh-tang-ten-mien-net-hop-tac-giua-vietnamnay-va-tenten-vn-defaultNếu như với phương thức mua bán truyền thống, bạn phải tốn thời gian, chi phí đi lại, phải chạm trực tiếp vào sản phẩm, trả tiền và mang chúng về nhà thì giờ mọi thứ đã được rút ngắn chỉ trong 1 cú click chuột.

Nếu như việc lựa chọn cũng như những con số “khủng” cho việc quảng bá hình ảnh, tiếp cận khách hàng thông qua 1 số kênh truyền thông hạn chế khiến bạn đau đầu thì giờ đây với TMĐT, thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm của công ty bạn sẽ dễ dàng đến gần với khách hàng chỉ với những cú click chuột.

Thương mại điện tử - Tiềm năng chưa được khai phá!

Việt Nam hiện là một trong những thị trường thương mại điện tử lớn ở châu Á với lượng người tiêu dùng trẻ đông đảo. Hiện giao dịch thương mại điện tử chiếm 2,5% GDP của Việt Nam, tương ứng với gần 2 tỷ USD và dự kiến sẽ đạt tới 6 tỷ USD vào năm 2015, theo tờ Bangkok Post - Thái Lan. Hình thức mua bán trực tuyến, mua hàng theo nhóm nở rộ trong những năm qua. Hành vi tiêu dùng từ đó cũng  được thay đổi. Người tiêu dùng trẻ, thậm chí cả phân khúc trung niên, đã vượt qua được rào cản tâm lý e ngại khi mua hàng qua mạng. Các yếu tố từng kìm hãm thương mại điện tử vài năm trước, như hạ tầng công nghệ thông tin, khung pháp lý, cũng đã được khắc phục. Bên cạnh đó, chưa bao giờ việc xây dựng website, sỡ hữu tên miền hay thuê 1 hosting lại đơn giản và nhanh chóng đến như vậy.

Bạn là cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ muốn giới thiệu sản phâm với chi phí thấp? Bạn là một doanh nghiệp mới, loay hoay với việc quảng bá thương hiệu? Hãy làm như cách hàng ngàn công ty khác đang làm ! Hãy tìm và đăng ký cho mình tên miền của riêng bạn, một địa chỉ độc nhất trên Internet, xây dựng một ngôi nhà ảo với không gian lưu trữ phù hợp. Đó chính là tên miền, website và hosting! Bạn có thể dễ dàng tìm được những nhà cung cấp chất lượng với giá ưu đãi như TENTEN.VN (đại lý duy nhất tại Việt Nam của Onamae.com-GMO Internet Inc, nhà đăng ký tên miền số 1 Nhật Bản và hàng đầu thế giới) cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tên miền, hosting, VPS, email server, và thiết kế website.

Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự cần thiết để xây dựng 1 website lớn, giải pháp tối ưu là tìm đến những trang thương mại điện tử, cung cấp các gian hàng online, đăng ký 1 tên miền riêng  để trỏ về gian hàng của bạn.

 VIETNAMNAY là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp Việt Nam: Thiết kế website, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Quản trị nội dung, Phát triển các cổng thông tin, website doanh nghiệp … 

Cổng thương mại điện tử Việt Nam VIETNAMNAY.COM là kênh Quảng bá và Kết nối Cung cầu Doanh nghiệp với các chuyên mục, dịch vụ chính: Hồ sơ doan nghiệp, Doanh nghiệp cần, Webshop, Quảng cáo trực tuyến, Điều tra nghiên cứu thị trường trực tuyến.

Nắm bắt được những nhu cầu đó, cùng với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, TENTEN và VIETNAMNAY đã quyết định bắt tay hợp tác để cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Đánh dấu cho sự hợp tác này, cũng như tri ân khách hàng thân thiết và khuyến khích các khách hàng tiềm năng mới, TENTEN sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các Doanh nghiệp thành viên của VIETNAMNAY. COM theo tiêu chí sau:

1/ Miễn phí 100 tên miền .NET cho những hồ sơ doanh nghiệp hoạt động tích cực nhất trên VIETNAMNAY

2/ 100 tên miền  .NET  giá ưu đãi chỉ với 50,000 VND cho khách hàng đăng ký hồ sơ doanh nghiệp mới trên VIETNAMNAY.

Nội dung chi tiết chương trình:

Thời gian: 7/11/2012 đến hết ngày 7/12/2012

1. Miễn phí 100 tên miền .NET

Đối tượng:  Doanh nghiệp hoạt động tích cực trên VIETNAMNAY.COM

Nội dung: VIETNAMNAY dành tặng 100 tên miền .NET miễn phí cho 100 doanh nghiệp hoạt động tích cực trên Cổng thương mại điện tử Việt Nam – VIETNAMNAY.COM. Chương trình được chia làm 2 đợt. Đợt 1 từ ngày 7/11 đến 22/11/2012. Đợt 2 từ 23/11 đến 7/12/2012. Sau ngày cuối cùng của mỗi đợt, Ban quản trị của Vietnamnay sẽ tổng hợp 50 doanh nghiệp hoạt động tích cực nhất trên VIETNAMNAY dựa trên các tiêu chí: thường xuyên đăng nhập quản trị hồ sơ doanh nghiệp, thông tin hồ sơ đầy đủ và cấp nhật thường xuyên, các hoạt động kết nối đối tác và trao đổi thường xuyên trên VIETNAMNAY… Mỗi doanh nghiệp chỉ được tặng 1 tên miền .NET. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả vào cuối mỗi đợt và gửi mã khuyến mại vào Email quản trị của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng mã giảm giá đó điền lên Website: http://tenten.vn/domain-mien-phi để nhận tên miền .NET miễn phí.

2. Tặng mã giảm giá 100 tên miền .NET với giá 50.000 VND

Đối tượng: Tất cả các doanh nghiệp đăng ký Hồ sơ doanh nghiệp mới trên VIETNAMNAY và được VIETNAMNAY xác thực thông tin.

Nội dung: Mỗi doanh nghiệp đăng ký Hồ sơ doanh nghiệp mới trên VIETNAMNAY.COM, sau khi được VIETNAMNAY xác thực và cấp Tài khoản quản trị sẽ được tặng một Mã giảm giá tên miền .NET với giá chỉ 50.000 VND. Doanh nghiệp dùng mã giảm giá đó điền lên Website http://tenten.vn/ten-mien-50k để mua tên miền với giá chỉ 50.000 VND.

Với những ưu đãi này, TENTEN và VIETNAMNAY hy vọng sẽ cùng nhau phát triển, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và góp phần xây dựng một thị trường TMĐT phát triển.