Hướng dẫn doanh nghiệp tham gia chương trình "Quà tặng doanh nghiệp"

1. ĐIỀU KIỆN CỦA DOANH NGHIỆP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

- Là 1 thành viên quản trị hồ sơ của Vietnamnay (Thời gian đăng nhập quản trị hồ sơ gần nhất là nhỏ hơn 45 ngày)

- doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm & dịch vụ đã được Vietnamnay thẩm định, đảm báo các yếu tố như chất lượng, uy tín, giá thành.

- Doanh nghiệp cung cấp các gói quà tặng dưới dạng sản phẩm và dịch vụ miễn phí hoặc với mức giảm giá ưu đãi vượt trội so với các sản phẩm và dịch vụ cùng loại trên thị trường.

2. QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI QUÀ TẶNG CỦA DOANH NGHIỆP

  Quà tặng miễn phí: quà tặng này sẽ được Vietnamnay thẩm định dựa trên các tiêu chí cơ bản: có chất lượng, dễ sử dụng, số lượng đạt yêu cầu tối thiểu.

  Quà tặng theo hình thức giảm giá: Vietnamnay quy định mức giảm giá tối thiểu là 10% so với giá bán sản phẩm và dịch vụ tại thời điểm hiện tại của doanh nghiệp (hoặc so với các sản phẩm và dịch vụ tương tự đang có trên thị trường).

Vietnamnay sẽ tư vấn Doanh nghiệp để đưa ra các quà tặng phù hợp nhất.

  Quà tặng không được tham gia: nói chung Vietnamnay khuyến khích các Doanh nghiệp tham gia chương trình quà tặng với tất cả các loại hình sản phẩm và dịch vụ hợp pháp, phù hợp với tiêu chí của chương trình.

 3.  QUYỀN LỢI CỦA DOANH NGHIỆP THAM GIA TẶNG QUÀ

  3.1.Quà tặng miễn phí:

 Vietnamnay khuyến khích và dành ưu đãi rất lớn cho các Doanh nghiệp tham gia theo hình thức tặng quà miễn phí. Dưới đây là các mức quyền lợi của Doanh nghiệp nhận được dựa trên tổng giá trị sản phẩm và dịch vụ (được quy đổi ra VND):

 MỨC 1:  Từ 1 triệu VND đến 10 triệu VND   doanh nghiệp sẽ được:

 Giới thiệu thương hiệu, sản phẩm (dịch vụ) trên chuyên mục Quà tặng Doanh nghiệp của Vietnamnay

Hỗ trợ viết bài và thiết kế banner quảng cáo riêng cho chương trình quà tặng

Đặt banner quảng cáo trên chuyên mục Quà tặng Doanh nghiệp của Vietnamnay.com

Tặng 2.000 điểm để sử dụng dịch vụ trên Vietnamnay.com

Chọn lọc giới thiệu đối tác, khách hàng tiềm năng (*)

(*) - Doanh nghiệp sẽ được Vietnamnay giới thiệu khách hàng dưới dạng cung cấp hồ sơ công khai, đồng thời luôn sẵn sàng làm trung gian xúc tiến thương mại giữa Doanh nghiệp và khách hàng theo yêu cầu. 

MỨC 2: Từ trên 10 triệu VND đến 50 triệu VND doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các quyền lợi của mức 1, bao gồm quyền lợi về chọn lọc và giới thiệu khách hàng tiềm năng; quyền lợi về giới thiệu sản phẩm dịch vụ, quyền lợi về banner. Ngoài ra Doanh nghiệp còn được hưởng thêm:

Tặng banner  quảng cáo chương trình quà tặng

Hỗ trợ thiết kế và đặt banner trên trang chủ (slide home) size 670 x 310 quảng bá cho Doanh nghiệp và gói quà tặng trong thời gian 30 ngày 

Thương hiệu Doanh nghiệp được quảng bá trong hệ thống email của Vietnamnay trong vòng 60 ngày

Được Vietnamnay gửi email giới thiệu Doanh nghiệp và gói quà tặng đến Doanh nghiệp thành viên

Miễn phí tư vấn xây dựng Doanh nghiệp Số

Tặng 3.000 điểm trên hệ thống Vietnamnay.com

Miễn phí đăng thông tin, sự kiện trên chuyên mục “Sự kiện” của vietnamnay.com

Trở thành đối tác 

MỨC 3:  Từ trên 50 triệu VND đến 100 triệu VND  doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các quyền lợi của mức 2, bao gồm quyền lợi về chọn lọc và giới thiệu khách hàng tiềm năng; quyền lợi về giới thiệu sản phẩm dịch vụ; quyền lợi về banner; quyền lợi về tư vấn Doanh nghiệp Số. Ngoài ra Doanh nghiệp còn được hưởng thêm:

Hỗ trợ thiết kế và đặt banner trên trang chủ (slide home) size 670 x 310 thời gian 60 ngày trong thời gian chạy chương trình

Thương hiệu Doanh nghiệp được quảng bá trong hệ thống email của Vietnamnay trong vòng 120 ngày

Bảo trợ truyền thông trên hệ thống Vietnamnay

Tham gia các sự kiện lớn của Vietnamnay 

MỨC 4: Trên 100 triệu VND doanh nghiệp trở thành đối tác vàng của Vietnamnay, được hỗ trợ toàn bộ các quyền lợi của mức 3, bao gồm quyền lợi về chọn lọc và giới thiệu khách hàng tiềm năng; quyền lợi về giới thiệu sản phẩm dịch vụ; quyền lợi về banner; quyền lợi về tư vấn Doanh nghiệp Số; quyền lợi về truyền thông, sự kiện và các quyền lợi đặc biệt khác dựa trên yêu cầu và thỏa thuận của Doanh nghiệp.

 3.2.Quà tặng theo hình thức giảm giá

Vietnamnay hoan nghênh các doanh nghiệp tặng quà theo hình thức giảm giá và sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp quyền lợi về giới thiệu sản phẩm & dịch vụ trên chuyên mục “Quà tặng Doanh nghiệp” của Vietnamnay.com

Vietnamnay chọn lọc Các chương trình giảm giá đặc biệt cũng sẽ nhận được các quyền lợi như quà tặng miễn phí.

4.  QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA VIETNAMNAY 

 Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu tham gia của Doanh nghiệp

 Bước 2. Xác minh các thông tin liên quan đến Doanh nghiệp.

 Bước 3. Làm việc với Doanh nghiệp tham gia để thống nhất quà tặng, các nội dung liên quan, các quyền lợi ưu đãi từ Vietnamnay

 Bước 4: Duyệt đăng ký và thông báo cho Doanh nghiệp biết, hướng dẫn Doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục đăng ký, hợp đồng (nếu có).

 Bước 5. Biên tập nội dung và đưa quà tặng lên chuyên mục "Quà tặng Doanh nghiệp" trên vietnamnay.com

 Bước 6. Quản lý quà tặng của Doanh nghiệp, tổng hợp danh sách khách hàng nhận quà tặng đạt yêu cầu

 Bước 7. Gửi danh sách khách hàng cho Doanh nghiệp

 Bước 8. Theo dõi và báo cáo các vấn đề liên quan đến quà tặng của Doanh nghiệp

5. MỘT SỐ QUY ĐỊNH VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN THAM GIA

 Về phía Vietnamnay: 

 “Quà tặng Doanh nghiệp” là một chương trình hoàn toàn miễn phí của Vietnamnay

Vietnamnay hỗ trợ tối đa các Doanh nghiệp tham gia chương trình và có trách nhiệm thực hiện, đảm bảo quyền lợi với Doanh nghiệp như đã cam kết

Vietnamnay là đơn vị trung gian, cầu nối giữa các Doanh nghiệp, hoàn toàn  không chịu trách nhiệm về vận chuyển, thanh toán, bảo hành, cam kết chất lượng, giá thành sản phẩm dịch vụ, xử lý các vấn đề về khiếu nại v.v...

Vietnamnay có quyền đơn phương chấm dứt chương trình tặng quà của Doanh nghiệp trên Vietnamnay.com nếu như Doanh nghiệp vi phạm hoặc không đáp ứng được các yêu cầu đã cam kết

Trong các trường hợp Doanh nghiệp lợi dụng Vietnamnay để phục vụ các mục đích như bán hàng không đúng sự thật, chất lượng không như cam kết, không chuyển hàng v.v, Vietnamnay sẽ công khai các thông tin của Doanh nghiệp và đưa Doanh nghiệp vào mục thông báo Vietnamnay.com, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết theo pháp luật.

 Về phía Doanh nghiệp tham gia:

 Doanh nghiệp cam kết thực hiện đúng theo các yêu cầu của chương trình cũng như các nội dung liên quan.

Doanh nghiệp cần cử người có trách nhiệm làm việc trực tiếp với Vietnamnay để có thể đảm bảo quyền lợi cao nhất của các bên tham gia

Doanh nghiệp hoàn toàn chịu trách nhiệm về vận chuyển, thanh toán, bảo hành, cam kết về chất lượng, giá thành, các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

Doanh nghiệp chịu toàn bộ chi phí quảng cáo truyền thông theo mức giá theo Báo giá các dịch vụ của Vietnamnay nếu Doanh nghiệp không triển khai chương trình như đã đăng ký.

 Các trường hợp phát sinh:

 Trong trường hợp Doanh nghiệp đang tham gia chương trình nhưng có phát sinh các vấn đề như bổ sung sản phẩm dịch vụ, thay đổi số lượng quà tặng, mức giảm giá, thời gian tham gia chương trình, thay đổi phương thức thanh toán, vận chuyển và các vấn đề khác liên quan thì cần báo ngay cho Vietnamnay để phối hợp giải quyết.

 Quý doanh nghiệp xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo Mẫu đăng ký tham gia chương trình đính kèm (Có đóng dấu) hoặc tải cùng tài liệu hướng dẫn:

                                      

Vietnamnay.com