Khảo sát thị trường trực tuyến miễn phí cho 30 Doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Có một thực tế mà không phải ai cũng biết là chỉ thay đổi cách đóng gói bao bì mà có thể tăng doanh số đến 50%, chỉ thay đổi mùi vị cho phù hợp với thị hiếu khách hàng có thể làm tăng lợi nhuận đến hàng triệu đô la Mỹ. Và tại sao một thương hiệu có thể bán rất chạy ở thành phố này nhưng lại nằm ế ẩm trong các cửa hàng ở một thành phố cách đó không xa? Đó là những bài học đắt giá cho các doanh nghiệp khi không chú trọng đến khâu nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu thị trường tốt sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra một loạt các quyết định quan trọng liên quan về sản phẩm, các mặt hàng cần mua bán, đối tượng phục vụ, giá bán, tổ chức hệ thống phân phối, v.v… và quan trọng nhất là định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam có được thông tin về thị trường, hiểu được mong muốn của khách hàng, InfoQ.vn – website khảo sát thị trường hàng đầu tại Việt Nam do công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM phối hợp với Cổng thương mại điện tử Việt Nam – VIETNAMNAY.COM triển khai chương trình “Tặng 30 gói khảo sát thị trường trực tuyến miễn phí cho 30 doanh nghiệp là thành viên doanh nghiệp của Vietnamnay, mỗi gói khảo sát trị giá lên đến 30 triệu đồng.

 

Chương trình cụ thể như sau:

-          InfoQ tài trợ 100% cho 30 doanh nghiệp thực hiện các khảo sát thị trường trực tuyến để nắm bắt nhu cầu khách hàng, mỗi gói khảo sát trị giá lên đến 30 triệu đồng.

-          Mỗi doanh nghiệp được quyền đưa ra khảo sát có số câu hỏi nhiều nhất là 20 câu, số lượng người tham gia trả lời khảo sát không vượt quá 500 người, bản khảo sát bằng Tiếng Việt.

-          Phạm vi áp dụng: các doanh nghiệp là thành viên doanh nghiệp của VIETNAMNAY.COM

-          Thời gian áp dụng: từ 08/12/2012 đến hết ngày 15/01/2013 (thời gian này có thể kết thúc sớm nếu đủ số lượng doanh nghiệp đăng kí tham gia)

-          Đối tượng doanh nghiệp: sản xuất các sản phẩm tiêu dùng hay các dịch vụ về du lịch, giải trí,…

http://www.infoq.vn là một trong những website hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Chúng tôi vinh dự được tiếp nhận năng lực quản lý và hệ thống kỹ thuật tiên tiến từ Tập đoàn GMO Internet, Nhật Bản đồng thời có những cải tiến đáng kể để phù hợp với thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam thấu hiểu được khách hàng của họ, đồng thời giúp cho người tiêu dùng có thể dùng tiếng nói của mình để góp phần đưa ra những mong muốn về một sản phẩm hay dịch vụ với những tính năng hữu ích sẽ phục vụ họ trong cuộc sống.

Mọi doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát thị trường trực tuyến, hãy nhanh tay đăng kí để nhận gói khảo sát miễn phí lên đến 30 triệu đồng từ http://www.infoq.vn

Bản đăng kí xin gửi về email quynhdtx@runsystem.net (Ms. Quỳnh) hoặc gọi đến số 04.35668164 để biết thêm chi tiết.

Bạn bấm vào đây để tải mẫu đăng kí nhận gói khảo sát miễn phí.

VIETNAMNAY & GMO RUNSYSTEM