Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể các thành viên VIETNAMNAY

Năm 2012 đã qua đi cùng với bao khó khăn chung của cả nền kinh tế Việt Nam, cũng là năm đánh dấu rõ nét những nỗ lực vượt khó tưởng như không thể của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Điều kiện khó khăn cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nhìn nhận lại mình, minh định lại những giá trị cốt lõi cần thiết phải gìn giữ và triết lý hoạt động đúng đắn để phát triển bền vững. 

Trong bối cảnh khó khăn vừa qua, VIETNAMNAY.COM vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm, khích lệ và đồng hành của Cộng đồng doanh nghiệp, của các tổ chức để tiếp tục phát triển Cổng thương mại điện tử B2B Việt Nam góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Kết quả mà VIETNAMNAY.COM đạt được đến thời điểm này tuy còn khiêm tốn nhưng cũng đã xác lập và khẳng định một hình ảnh mới, một hướng đi mới vì sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. 

Với sứ mệnh thúc đẩy phát triển thương mại điện tử Việt Nam, VIETNAMNAY tiếp tục đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng và chất lượng các dịch vụ quảng bá và kết nối cung cầu Doanh nghiệp trong lĩnh vực Thương mại điện tử để phục vụ cộng đồng tốt hơn nữa. 

Chào đón năm mới 2013, VIETNAMNAY xin kính chúc các thành viên, khách hàng, đối tác, độc giả của VIETNAMNAY một năm mới An khang – Thịnh vượng – Hạnh phúc. 

Chúc cho sự tin cậy và hợp tác giữa Quý vị và VIETNAMNAY ngày càng bền vững và phát triển! 

BQT.VIETNAMNAY.COM