Lợi ích khi có Hồ sơ Doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công ty của bạn quan tâm đến vấn đề nào sau đây?

- Khách hàng?

- Đối tác?

- Đối thủ cạnh tranh?

- Mở rộng và phát triển thị trường?

- Xây dựng thương hiệu và gia tăng sự nhận biết thương hiệu?

VIETNAMNAY.COM Cổng Thương Mại Điện Tử Việt Nam được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Thương mại điện tử VIETNAMNAY, một doanh nghiệp mới thành lập năm 2010 nhưng tiên phong trong việc xây dựng một giải pháp Thương mại điện tử toàn diện dành cho Doanh nghiệp Việt Nam.

Với mong muốn là công cụ hỗ trợ chắp cánh thương hiệu cho các Doanh nghiệp, kết nối đối tác, tìm hiểu khách hàng và đưa sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp tới người sử dụng một cách nhanh nhất,  VIETNAMNAY.COM đã kết hợp được những lợi thế ưu việt nhất của Mạng xã hội, Trang thông tin điện tử tổng hợp Sàn giao dịch thương mại điện tử để tạo ra một "sân chơi" mới dành cho cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam qua việc cung cấp Cơ sở dữ liệu mở về Doanh nghiệp

Tất cả các Doanh nghiệp có giấy phép hoạt động tại Việt Nam, có sản phẩm thực, dịch vụ thực đều có thể tạo và quản trị Hồ sơ điện tử của Doanh nghiệp (eProfile business) và Gian hàng (Webshop) của Doanh nghiệp để giới thiệu năng lực Công ty, kết nối đối tác, quảng bá sản phẩm dịch vụ, bán hàng và điều nghiên trực tuyến trên VIETNAMNAY.COM. 

Có mặt ở VIETNAMNAY.COM giúp Doanh nghiệp gia nhập cộng đồng gần 300.000 doanh nghiệp Việt Nam.

Đừng để đối tác, khách hàng phải tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy tạo ngay “hồ sơ doanh nghiệp” của Công ty bạn trên VIETNAMNAY.COM. VIETNAMNAY không thu phí đăng ký và phí duy trì Hồ sơ doanh nghiệp.

Đường link cập nhật Hồ sơ Doanh nghiệp TẠI ĐÂY

"Vietnamnay tạo ra một cấu trúc mới trong thương mại điện tử bằng cách tạo ra một hệ thống gồm 63 trang web về từng tỉnh và thành phố, được liên kết trong một website vietnamnay.com. Cấu trúc này cho phép cho độc giả khoanh vùng thông tin, thuận lợi cho việc tìm kiếm, giao dịch, quảng cáo, lưu thông thương mại và liên kết trong nội bộ mỗi tỉnh thành. Trang web này mang đậm dấu ấn đặc thù về văn hóa mỗi vùng miền, là cơ sở không thể thiếu tạo nên thương hiệu cho mỗi sản phẩm" (VIETNAMPLUS.VN - TTXVN)

VIETNAMNAY.COM – LIÊN KẾT THỊNH VƯỢNG!