Mở kênh VIDEO giới thiệu thương hiệu và sản phẩm Doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Kính gửi: Quý doanh nghiệp thành viên

Cổng thương mại điện tử Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp thành viên đã sử dụng dịch vụ HỒ SƠ DOANH NGHIỆP trên VIETNAMNAY.COM.

Nhằm gia tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp thành viên trên VIETNAMNAY.COM, VIETNAMNAY đã mở thêm kênh VIDEO DOANH NGHIỆP để Doanh nghiệp đăng VIDEO quảng cáo, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu hay một thông điệp của doanh nghiệp tới cộng đồng. VIETNAMNAY tin rằng khi Quý Doanh nghiệp đăng Video doanh nghiệp lên mạng sẽ giúp Doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với cộng đồng và khách hàng, qua đó doanh nghiệp sẽ quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của Doanh nghiệp đến với khách hàng theo hướng trực quan, không tốn thời gian và có hiệu quả cao. Đây là điều mà ít công cụ marketing nào có thể làm được.

Hướng dẫn đăng VIDEO DOANH NGHIỆP vào HỒ SƠ DOANH NGHIỆP (HSDN)

Điều kiện cần: Doanh nghiệp có Video Marketing và upload trên kênh Youtube.com.

B1. Doanh nghiệp “Đăng nhập” vào VIETNAMNAY.COM theo tài khoản quản trị HSDN.

B2. Click vào phần “Quản trị” của HSDN, màn hình sẽ hiển thị box “QUẢN TRỊ VIDEO”. Doanh nghiệp đặt tên cho Video và copy URL Video Doanh nghiệp trên Youtube. Nếu muốn đăng Video ra trang chủ thì click vào box “Đăng video lên trang chủ".

Lưu ý: VIETNAMNAY sẽ duyệt nội dung Video trước khi cho hiển thị lên website. Tuy nhiên, Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm đối với nội dung và bản quyền của Video.

Phí đăng VIDEO DOANH NGHIỆP

•         Miễn phí VIDEO đăng trong trang “HỒ SƠ DOANH NGHIỆP” và chuyên mục “VIDEO DOANH NGHIỆP”.

•        Có thu phí đăng VIDEO ra trang chủ VIETNAMNAY.COM và các trang chủ của 63 tỉnh thành phố. Hiện đang trong thời gian chạy thử nghiệm, VIETNAMNAY khuyến mại miễn phí. Khi có kế hoạch thu phí, VIETNAMNAY sẽ có thông báo gửi Quý Doanh nghiệp.

Tư vấn và sản xuất VIDEO DOANH NGHIỆP

Với kinh nghiệm làm Online Marketing, VIETNAMNAY sẵn sàng tư vấn và sản xuất VIDEO MARKETING (TVC) chuyên nghiệp với chi phí phù hợp với ngân sách Marketing của những Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời hướng dẫn giúp doanh nghiệp upload VIDEO trên VIETNAMNAY.COM và chia sẻ trên các kênh mạng xã hội để thương hiệu lan tỏa trên cộng đồng mạng.  Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với VIETNAMNAY: email lienhe@vietnamnay.com hoặc gọi số hotline: 090 324 9595.

     Hình minh họa      

 

      VIDEO được duyệt đăng xuất hiện trong mục “Giới thiệu”  Trang hồ sơ doanh nghiệp


      Chuyên trang VIDEO DOANH NGHIỆP

 vietnamnay.com mo-kenh-video-gioi-thieu-thuong-hieu-va-san-pham-doanh-nghiep-tren-vietnamnay-com-default


       VIDEO xuất hiện trên trang chủ VIETNAMNAY.COM

 vietnamnay.com mo-kenh-video-gioi-thieu-thuong-hieu-va-san-pham-doanh-nghiep-tren-vietnamnay-com-default

Tham khảo HSDN của Công ty cổ phần thương mại điện tử VIETNAMNAY TẠI ĐÂY

Trân trọng cảm ơn!

VIETNAMNAY.COM