Mời hợp tác phát triển cộng đồng doanh nghiệp trên Vietnamnay.com

Kính gửi các Tổ chức, Tập đoàn và doanh nghiệp! 

Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, với sự ủng hộ tối đa của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, VIETNAMNAY tiên phong cung cấp trọn gói các dịch vụ Doanh nghiệp số (Giới thiệu, Quảng bá, Kết nối, Thương mại, Điều nghiên) và trở thành Cổng thương mại điện tử dành cho Doanh nghiệp lớn nhất Việt nam cung cấp Hồ sơ của gần 300.000 Doanh nghiệp, hơn 10.000 doanh nghiệp thành viên. Hàng ngày trên VIETNAMNAY.COM có hàng chục ngàn lượt truy cập là các Giám đốc công ty, chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý và điều hành và cộng đồng người tiêu dùng tìm kiếm thông tin đối tác, khách hàng, các sản phẩm dịch vụ cũng như cơ hội kết nối cung cầu Doanh nghiệp.

 Hiện VIETNAMNAY đã xây dựng được một hệ thống 63 Cổng thương mại điện tử cho 63 tỉnh, thành phố của cả nước và đã được hàng ngàn Doanh nghiệp ở tất cả các tỉnh thành tham gia thành viên.

 Với sứ mệnh và mục tiêu trở thành Cổng thương mại điện tử hàng đầu cho Doanh nghiệp Việt Nam, VIETNAMNAY mong muốn được hợp tác với các Tổ chức, Tập đoàn, Doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín cùng với VIETNAMNAY đầu tư phát triển Cộng đồng doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM 

Sự hợp tác này sẽ đem đến cho Quý vị những lợi ích sau:

1. Tổ chức, Tập đoàn, Doanh nghiệp của Quý vị  sẽ được quảng bá và cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho cộng đồng doanh nghiệp thông qua VIETNAMNAY với các hình thức:

Đặt quảng cáo, banner khổ lớn kích thước 670x310 trên 63 trang chủ của hệ thống VIETNAMNAY.COM

- Truyền thông trên chuyên mục “Tin tức”, “Sự kiện”
trên VIETNAMNAY.COM (với kinh nghiệm xây dựng nội dung số, VIETNAMNAY có thể tư vấn nội dung bài viết, hình ảnh PR)

Gửi email marketing định kỳ đến Cộng đồng doanh nghiệp thành viên VIETNAMNAY

Quảng bá, truyền thông thương hiệu của Quý vị (logo, link quảng cáo) trong tất cả các loại email của VIETNAMNAY tương tác với doanh nghiệp (vài ngàn email/ngày)

SMS marketing giới thiệu các dịch vụ, các chương trình, sự kiện của Quý vị tới Cộng đồng doanh nghiệp thành viên. 

2. VIETNAMNAY cung cấp thông tin điều nghiên về Doanh nghiệp, qua đó có thể giúp Quý vị trong việc xây dựng các dịch vụ giá trị gia tăng, các gói sản phẩm hiệu quả, đúng mục đích cho doanh nghiệp. 

3.  Được VIETNAMNAY hỗ trợ tối đa để tham gia miễn phí chương trình “Quà tặng doanh nghiệp” đang được triển khai trên VIETNAMNAY – là chương trình giúp Quý vị quảng bá các dịch vụ mới nhất của mình cho cộng đồng doanh nghiệp. 

4. Quý vị có thể cung cấp các dịch vụ cho Gói dịch vụ "Doanh nghiệp số" vừa được VIETNAMNAY cho ra mắt dựa trên “Bộ giải pháp "Doanh nghiệp số" , đây là giải pháp tổng thể của Thương mại điện tử, đang nhận được sự quan tâm vì nó đáp ứng nhu cầu xây dựng và quản lý hoàn chỉnh mô hình Thương mại điện tử của Doanh nghiệp.

5. Trở thành một trong những Tổ chức, Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn đầu tiên hợp tác truyền thông cùng VIETNAMNAY, Quý vị sẽ được nhận gói hỗ trợ đặc biệt:

-   Giảm 10% mức giá quảng cáo niêm yết.

-  VIETNAMNAY sẽ lựa chọn Tập đoàn, Doanh nghiệp đầu tiên tham gia hợp tác trở thành nhà cung cấp độc quyền cho các gói dịch vụ giá trị gia tăng của VIETNAMNAY liên quan đến lĩnh vực thương mại dịch vụ mà Quý vị cung cấp.

-  Ưu tiên truyền thông  sản phẩm dịch vụ của Quý vị dành cho Doanh nghiệp so với các Tập đoàn, Doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực trên Cổng thương mại điện tử VIETNAMNAY.COM

    Hình thức hợp tác với VIETNAMNAY không phải giống như các công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, các Cổng thương mại điện tử khác đi tìm Nhà tài trợ, mà là sự HỢP TÁC lâu dài trong kinh doanh, trở thành ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC mang đến những lợi ích và giá trị thiết thực. VIETNAMNAY luôn hoạt động trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc hợp tác 4 bên cùng có lợi bao gồm: Quý vị, VIETNAMNAY, Cộng đồng doanh nghiệp và  Xã hội. Các nội dung về quyền lợi và quy định sẽ được soạn thảo chi tiết hơn trong thỏa thuận hợp tác.

Vì sự phát triển thịnh vượng của Cộng đồng doanh nghiệp, vì một hướng phát triển hiệu quả  của chính Quý Tập đoàn, Doanh nghiệp, VIETNAMNAY rất mong nhận được sự hợp tác toàn vẹn của Quý vị.

Trân trọng!

Mọi thông tin về hợp tác xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: + 84  983 07 1974

Email: lienhe@vietnamnay.com

 VÀI NÉT VỀ VIETNAMNAY 

Công ty cổ phần Thương mại điện tử VIETNAMNAY được Sở KH&ĐT TP. Hà Nội cấp phép kinh doanh số 0104999932 ngày 15/10/2010, lĩnh vực hoạt động chính là công nghệ thông tin, truyền thông và Internet. Website tại địa chỉ: http://vietnamnay.com

Cổng thương mại điện tử Việt Nam VIETNAMNAY.COM được kế thừa và xây dựng trên các mô hình Thương mại điện tử mới nhất hiện nay như mạng xã hội, trang thông tin điện tử tổng hợp, sàn giao dịch thương mại điện tử.  Đồng thời VIETNAMNAY cũng tự xây dựng và phát triển các mô hình Thương mại kết hợp với Văn hóa, phù hợp với văn hóa và truyền thống của người Việt Nam.

 CÁC SẢN PHẨM  DỊCH VỤ CHÍNH CỦA VIETNAMNAY

 PHỤ LỤC VỀ QUYỀN LỢI TRÊN VIETNAMNAY.COM KHI HỢP TÁC  

    Thông tin chung về VIETNAMNAY 

    Báo giá dịch vụ Quảng cáo, Truyền thông            

    Doanh nghiệp tiêu biểu

   Banner và các vị trí quảng cáo