Mời tham dự Chương trình Truyền thông Việt đồng hành cùng Doanh nghiệp

Kính gửi: Cộng đồng doanh nghiệp thành viên Vietnamnay

Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ, Vietnamnay kính chúc Quý Doanh ngày càng phát triển Thịnh Vượng!

Năm 2013 đã khép lại trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và kinh tế trong nước suy giảm sâu, nhiều doanh nghiệp phá sản, bất động sản đóng băng, nợ xấu ngân hàng gia tăng, tỷ lệ hàng tồn kho lớn, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu, xả được hàng. Năm 2014 được mở ra với những khởi sắc và hy vọng tích cực của nền kinh tế.

vietnamnay.com moi-tham-du-chuong-trinh-truyen-thong-viet-dong-hanh-cung-doanh-nghiep-default


Là một đơn vị hoạt động cộng đồng, Cổng thương mại điện tử Việt Nam – Vietnamnay.com  luôn mong muốn  mang đến giá trị thiết thực đến cho hệ thống Doanh nghiệp thành viên từ chính các tiện ích đang cung cấp trên Vietnamnay.com như  Doanh nghiệp có thể tự giới thiệu, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tìm kiếm đối tác, khách hàng và bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, Vietnamnay luôn tìm kiếm các cơ hội  hợp tác  với các tổ chức, đơn vị nhằm có được các chương trình hỗ trợ tối đa cho Doanh nghiệp.

Với sự nỗ lực và mong muốn như vậy, Vietnamnay.com đã được Ban tổ chức của Chương trình “Truyền thông Việt đồng hành cùng Doanh nghiệp” gọi tắt là Truyền thông Việt (TTV) chọn Vietnamnay.com là Cổng thông tin chính thức của chương trình.

TTV là chương trình được sự bảo trợ của Ban chỉ đạo Trung ương cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam và thực hiện bởi nhiều tổ chức xã hội, hiệp hội, ngành nghề: Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hiệp hội quảng cáo, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội bất động sản, Hiệp hội  internet, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài … nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp:

Tạo vị thế tôn vinh hình ảnh Việt, thương hiệu Việt trên toàn cầu

Tiêu thụ hàng hoá, khai thông thị trường với sự hỗ trợ về cơ chế của Chính phủ và những bộ ngành liên quan

Hình thành phương thức “Hàng đổi Hàng” tạo luân chuyển hàng hoá, thúc đẩy sản xuất trong bối cảnh tính thanh khoản thấp (khan hiếm tiền mặt) khống chế lạm phát, giúp ổn định kinh tế vĩ mô tạo nền tảng dữ liệu cho việc ra đời Đại siêu thị hàng Việt trên mạng.

Chương trình sẽ sử dụng hệ thống truyền thông đa phương tiện là công cụ để doanh nghiệp thông tin quảng bá sự kiện, dịch vụ, thương hiệu, xúc tiến giao thương hàng hoá và hợp lực cùng những giải pháp tổng thể của Chính phủ tháo gỡ khó khăn trực tiếp cho doanh nghiệp, cho thị trường một cách kịp thời.

Chương trình dự kiến sẽ kéo dài hai năm (2014-2015) và theo các giai đoạn. Giai đoạn I bắt đầu từ 15 tháng 1 năm 2014 đến 09 tháng 4 năm 2014.

Tham gia Chương trình, doanh nghiệp được hỗ trợ quảng bá miễn phí thương hiệu, sản phẩm trên các hệ thống truyền thông bảo trợ của Chương trình và được tặng một gian hàng VIP miễn phí trên Cổng thương mại điện tử Việt Nam – Vietnamnay.com. Đặc biệt doanh nghiệp tham gia sớm sẽ là những đơn vị đầu tiên được chọn để quảng bá và ghi danh trong “Đại siêu thị hàng Việt” trên Internet trong tương lai. Ngay sau khi phát động, Chương trình đã nhận được sự đồng thuận ủng hộ của nhiều cơ quan thông tấn báo chí, và cộng đồng doanh nghiệp.

Toàn bộ thông tin chương trình được đăng tải trên: http://hangdoihang.vietnamnay.com/

Vậy Vietnamnay xin thông báo để các Doanh nghiệp được biết và tham gia để được nhận các trị, lợi ích mà chương trình mang lại.

Doanh nghiệp đăng ký tham gia tại đường link: http://hangdoihang.vietnamnay.com/dang-ky-i-3101

Thông tin Hỗ trợ trực tuyến:

Ông Kiều Tiến Anh : 0983.071.974 Email: anhkt@vietnamnay.com

Ông Vũ Ngọc Sơn : 0988.888.873 Email: sonhlvn@gmail.com

Ông Dương Ngọc Hoan : 0912.503.888 Email: hoandn@vietnamnay.com

Bà Nguyễn Lan: 0903.249.595 Email: nguyenlan@vietnamnay.com

Trân trọng!

VIETNAMNAY.COM