Vietnamnay giới thiệu sinh viên thực tập tốt nghiệp

Kính gửi: Quý doanh nghiệp thành viên

Thực hiện một trong các thỏa thuận hợp tác giữa Vietnamnay với Trường Đại học Thương mại là giới thiệu nguồn nhân sự (sinh viên thực tập và sinh viên tốt nghiệp) tới Cộng đồng doanh nghiệp thành viên Vietnamnay, Vietnamnay xin thông báo thông tin thực tập của các em sinh viên khoa Thương mại điện tử Trường Đại học Thương mại như sau:

 - Sinh viên: thuộc Khoa Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại

 - Số lượng : 147 sinh viên

- Thời gian thực tập: từ 06/01/2014 đến 14/02/2014

- Địa điểm: các Doanh nghiệp thuộc địa bàn Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận

- Lĩnh vực thực tập: học hỏi và thực hành những kiến thức kinh nghiệm về các lĩnh vực e-marketing, e-logistics, e-payment, e-business, e-learning và các lĩnh vực khác trên môi trường internet.  

Việc tiếp nhận sinh viên thực tập là tạo môi trường cho sinh viên phát triển năng lực chuyên môn. Và đây là một cơ hội để Doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân sự mới, năng động và được đào tạo chuyên ngành về Thương mại điện tử. Đồng thời Doanh nghiệp có thể tuyển được những nhân sự trẻ, được đào tạo chuyên sâu và có tâm huyết cho sự phát triển của Công ty.

Các Doanh nghiệp quan tâm có nhu cầu tiếp nhận sinh viên thực tập trên vui lòng liên hệ với Khoa Thương mại điện tử - Trường ĐH Thương mại trước ngày 03.01.2014 

Thông tin liên hệ: Ms Trần Thị Huyền Trang,

Email: huyentrangtmdt@gmail.com,

ĐT: 0975.992.544

VIETNAMNAY.COM