Vietnamnay mở kênh thông tin Doanh nghiệp cần
Vietnamnay ra đời và họat động đã được hai năm. Hai năm là khoảng thời gian không dài trong cả quá trình họat động của một doanh nghiệp nhưng nó cũng đã kịp ghi dấu những nỗ lực không mệt mỏi trên chặng đường đầu của quá trình tạo dựng và phát triển thương hiệu Vietnamnay. Trên chặng đường vừa qua, Vietnamnay tự hào có được sự song hành của cộng đồng doanh nghiệp ở các tỉnh thành Việt Nam. Vietnamnay xin được gửi lời tri ân tới tất cả các doanh nghiệp thành viên.

Với mong muốn đi đến thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của mình là Quảng bá thương hiệu - Kết nối cộng đồng doanh nghiệptừ 01.01.2013 Vietnamnay chính thức cung cấp nhóm dịch vụ 'DOANH NGHIỆP CẦN' bao gồm:

vietnamnay.com doanh-nghiep-can-default

1 – Tìm đối tác: Việc tìm kiếm và lựa chọn đối tác là công việc không hề đơn giản và mất rất nhiều thời gian, nhiều khi còn là sự may mắn.

Việc doanh nghiệp bạn chia sẻ mong muốn tìm kiếm đối tác tới Cộng đồng doanh nghiệp trên Vietnamnay.com sẽ gia tăng cơ hội may mắn tìm kiếm đối tác, vì diện tìm kiếm rộng 63 tnh thành phố, nhưng lại chuyên sâu và tập trung theo từng khu vực và lĩnh vực qua đó góp phần gia tăng cơ hội thành công cho doanh nghiệp.

vietnamnay.com doanh-nghiep-can-default 

2 – Tìm nguồn hàng: Chuyên mục này giúp doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn các chủng loại hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu mình cần từ các nhà phân phối hay cung cấp hiện là thành viên hay độc giả của Vietnamnay.

Sử dụng dịch vụ Tìm nguồn hàng, Doanh nghiệp sẽ có điều kiện tiếp cận và lựa chọn một cách nhanh chóng các đối tác mình cần, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cơ hội, góp phần đảm bảo duy trì được tiến độ sản xuất và kinh doanh.

vietnamnay.com doanh-nghiep-can-default

3 - Thanh lý hàng tồn kho: Tồn kho làm chậm vòng quay tiền tệ, doanh nghiệp thiếu vốn cho sản xuất, kinh doanh, mất thanh khoản và gia tăng nợ xấu dẫn đến sản xuất bị đình trệ.

Giải phóng hàng tồn kho là vấn đề đau đầu của khá nhiều doanh nghiệp hiện nay. Giảm nhanh chóng lượng hàng tồn kho đồng nghĩa với việc giảm rủi ro cho doanh nghiệp, giảm nhẹ họat động quản trị trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay. Thanh lý hàng tồn kho giúp làm tan cục máu đông trong tĩnh mạch tài chính của doanh nghiệp.

Chuyên mục ‘Thanh lý hàng tồn kho” là công cụ giúp cho Doanh nghiệp tìm kiếm kết nối nhanh đến các đối tác có nhu cầu mua sỉ, giúp tiết kiệm chi phí lưu kho, bến bãi, chi phí nhân sự, chi phí quảng cáo, lãi suất ngân hàng và đặc biệt tăng tính thanh khoản và vòng quay của vốn.

Yêu cầu của dịch vụ này là Doanh nghiệp phải đảm bảo giá thanh lý phải rẻ hơn tối thiểu 1% so với giá bán hiện tại

vietnamnay.com doanh-nghiep-can-default

4– Nhu cầu thiết yếu khác: Trên chuyên trang này, doanh nghiệp của bạn sẽ chia sẻ, tìm được những nhu cầu thiết khác trợ giúp cho họat động của doanh nghiệp như vay vốn kinh doanh, tuyển nhân sự cấp cao…

Để đăng thông tin lên chuyên mục DOANH NGHIỆP CẦN, Doanh nghiệp đăng nhập theo Tài khoản quản trị HỒ SƠ DOANH NGHIỆP mà Vietnamnay đã cấp và cập nhật thông tin vào menu “Doanh nghiệp cần” trong trang thông tin riêng của doanh nghiệp mình. 

Vietnamnay hy vọng chuyên trang DOANH NGHIỆP CẦN sẽ mang đến cho các doanh nghiệp thành viên những gì các BẠN THỰC SỰ CẦN.

Vietnamnay mong muốn nhận được sự phản hồi của các doanh nghiệp về chuyên trang DOANH NGHIỆP CẦN để Vietnamnay có cơ hội hoàn thiện dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn.

Dịch vụ được Vietnamnay.com cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp đăng tin trong hồ sơ doanh nghiệp
Dịch vụ cung cấp miễn phí cho Doanh nghiệp đăng tin trong Hồ sơ của doanh nghiệp. Thu phí xuất tin ra trang chủ và chuyên trang "Doanh nghiệp cần" từ ngày 01/4/2013.

 Trân trọng!