DOMAIN DAY 2015 "Thời Điểm Vàng Cho Nhà Đầu Tư"

(Thứ 7, 20/12/2014 - 19:17)

Ngày 26 và 27 tháng 12 năm 2014 tới đây, Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET tổ chức sự kiện Domain Day 2015 - Ngày Hội Tên Miền với chủ đề “ Thời Điểm Vàng Cho Nhà Đầu Tư” sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh” dự kiến sẽ quy tụ hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực tên miền, thương hiệu số, và những nhà đầu tư và kinh doanh tên miền xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Domain Day 2015 hứa hẹn sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan về thị trường tên miền 2015, những cơ hội và thách thức cho các nhà đầu tư và kinh doanh tên miền. Tại đây các chuyên gia sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về đầu tư tên miền, thương hiệu số và bí quyết giúp họ thành công. Đồng thời, Domain Day 2015 cũng là nơi giao lưu, kết nối các Domainer, các doanh nghiệp cùng ngành nhằm tăng thêm tình đoàn kết, hợp tác và phát triển lâu dài trên thị trường tên miền.

vietnamnay.com domain-day-2015-thoi-diem-vang-cho-nha-dau-tu-default

Đây là cơ hội hiếm có dành cho những nhà đầu tư kinh doanh tên miền. Với những domainer hoạt động vì cộng đồng, các đại lý tên miền xuất sắc có bước đột phá trong năm 2014 sẽ được ban tổ chức vinh doanh và trao giải trong đêm Gala.

Đặc biệt, ban tổ chức sẽ cho ra mắt Sàn Tên Miền iNET ( http://santenmien.inet.vn/) là nơi kết nối người mua và người bán nhằm tạo những điều kiện thuận lợi tốt nhất cho cả đôi bên. Sàn đóng vai trò như trọng tài, vừa giúp người bán nắm bắt được nhu cầu của người mua, vừa đảm bảo cho người mua có thể lựa chọn được những tên miền đẹp phù hợp và ưng ý nhất. Buổi huấn luyện kinh doanh và đấu giá tên miền chính là điểm nhấn cho sự kiện lần này.

vietnamnay.com domain-day-2015-thoi-diem-vang-cho-nha-dau-tu-default

Nói về sự kiện này, Ông Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET cho biết: “Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam hiểu rõ về giá trị của tên miền, giúp cho nhiều doanh nghiệp hiểu rõ về thương hiệu số, giúp cho các Domainer nắm bặt được cơ hội vàng, chúng tôi liên tục tổ chức các buổi chia sẻ, trong đó Domain Day 2015 là sự kiện đặc biệt, cuối cùng trong năm nay."

Các chủ đề sẽ được diễn thuyết tại Domain Day 2015 lần này như: Xây dựng hệ thống marketing Online với Tên miền, Tầm quan trọng của Tên miền và thương hiệu số, Phân tích SWOT trong đầu tư tên miền, 7 cách kinh doanh tên miền hiệu quả và Fliping Domain

Domain Day 2015 có sự tham dự của đại diện VNNIC – Trung tâm internet Việt Nam, VIA – Hiệp hội Internet Việt Nam và các diễn giả hàng đầu tại Việt nam như:

  • Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET, Chuyên gia tên miền và Internet Marketing với hơn 12 năm kinh nghiệm.
  • Nguyễn Trọng Khoa, Chủ tịch Vietnam Domainer Club, chuyên gia tư vấn chiến lược marketing, tên miền và thương hiệu số.
  • Bùi Hồng Điệp, CEO Công ty Thương mại Phục Hưng, anh là Domainer nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tên miền Việt Nam và Quốc tế.
  • Nguyễn Đăng Thinh, CEO iClicK E-Commerce, chuyên gia phân tích lựa chọn tên miền để đầu tư.
  • Hà Việt Cường, CEO Công ty Sóng Mới, chuyên gia phát triển thương hiệu online.
  • Ngoài ra còn có hai vị khách mời đặc biệt sẽ chia sẻ tại buổi tham luận:  Mr Tuấn Hà - CEO Vinalink - Chủ tịch Club SEO Việt Nam, và Luật sư, doanh nhân Phạm Thành Long Giám đốc Công ty Luật Gia Phạm.

Độc giả quan tâm tới chương trình vui lòng xem chi tiết tại  http://domainday.vn/ 

-------------------------

Thông tin về iNET

Trở thành Nhà đăng ký tên miền quốc gia ngày 10/10/2012, qua hơn 2 năm hoạt động, iNET không ngừng phát triển,  tạo ra nhiều lợi ích to lớn cho cộng đồng, trong đó nổi bật là dịch vụ backorder tên miền, Sàn Tên Miền và Web5s - hệ thống Web nhanh cho phép khách hàng trỏ tên miền để xây dựng website bán hàng tiện lợi và miễn phí.